Football 101 – Hướng dẫn bóng đá của một cô gái – Có gì cho bạn

Tôi có thể cho bạn biết tôi cảm thấy mệt mỏi như thế nào khi những phụ nữ độc thân phàn nàn về việc khó gặp được một người đàn ông tử tế không? Vấn đề không phải là sự khan hiếm của những người đàn ông chất lượng. Trên thực tế, tôi biết khá nhiều viên ngọc đơn lẻ. Vấn đề tồn tại ở nơi mà các quý cô đang tìm kiếm. Bạn sẽ không tìm được người đàn ông phù hợp trong một quán bar nhếch nhác hoặc cơ sở bán hàng nhỏ. Nếu bạn muốn một người đàn ông coi trọng sự chính trực, danh dự và tinh thần thể thao tốt, thì bạn phải đi đúng chỗ của những người đàn ông thực sự. Vào mùa thu, điều đó có nghĩa là quán bar thể thao địa phương của bạn.

Bóng đá là trò chơi của tất cả người Mỹ. Nếu bạn không thể tham gia trò chơi, bạn đang trốn tránh một số người giỏi nhất trong thị trấn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy liverpool vs mu những người đàn ông thực sự tin tưởng vào danh dự, cả trong và ngoài sân cỏ. Các cầu thủ bóng đá không phải là những kẻ ngu ngốc theo khuôn mẫu. Họ đã phải làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được vị trí của mình, và không có cầu thủ NFL nào không thực sự cam kết với trò chơi. Các cổ động viên đều cam kết như nhau đối với trận đấu và đội của họ. Quá nhiều cho lời phàn nàn phổ biến rằng “không thể tìm thấy một người đàn ông có thể cam kết”!

Cá nhân tôi, tôi bị cuốn hút vào chính trò chơi. Tôi yêu chiến lược, yếu tố bất ngờ và cảm xúc (và tôi cũng không phản đối ghê gớm với những chiếc mông dễ thương trong chiếc quần bóng đá bó sát). Bạn có thể phát triển hoặc không thể phát triển niềm đam mê của riêng mình đối với trò chơi, nhưng bạn cần phải hiểu cơ bản về cách nó hoạt động nếu bạn không muốn trở nên như một kẻ ngốc. Con trai có thể phát hiện ra một gian lận ở cách xa hàng km, vì vậy tốt hơn là thừa nhận sự thiếu hiểu biết của bạn và đặt câu hỏi, thay vì cố gắng giả vờ bạn biết trò chơi. Tất nhiên, điều này chỉ hoạt động trong thời gian dài và bạn cần phải hiểu rõ về bóng đá nếu bạn muốn gắn bó với các chàng trai. Bắt đầu với những điều cơ bản – bạn cần biết những đội đang chơi và điều đó thực sự hữu ích để có được một đội yêu thích. Bản thân tôi cũng là một fan cuồng của Đột Kích, nhưng họ không dành cho những người yếu tim, là đội duy nhất ở NFL phải đấu với cả đội đối phương và các trọng tài mù chọn lọc (bỏ qua phần phân minh cá nhân , Đương nhiên).

Nếu bạn không có ý tưởng về đội yêu thích, bạn có thể đơn giản đi với đội quê hương của mình. Có thể là thị trấn bạn đang sống hoặc thị trấn mà bạn đã đến. Nếu điều đó không hiệu quả với bạn, thì bạn có thể đến từ Cincinnati hoặc Cleveland, và nên chọn một đội ngẫu nhiên. Tôi biết những phụ nữ đưa ra lựa chọn dựa trên màu áo đấu nào trông đẹp nhất trên người, biểu tượng họ thích nhất hoặc đội bóng mà người bạn trai cũ khinh thường của họ ghét nhất. Tuy nhiên, bạn lựa chọn, chọn đội của mình và ở bên họ qua những thời điểm tốt và xấu.

Bắt đầu đọc trang thể thao. Bạn cần hiểu những gì đang diễn ra trong thế giới bóng đá. Lúc đầu, rất ít có thể có ý nghĩa, nhưng hãy tiếp tục đọc và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ thực sự có thể học được. Để có cái nhìn tổng quan ở cấp độ cao, hãy nghe phân khúc thể thao trên tin tức mạng địa phương của bạn. ESPN có một trang web tuyệt vời, nơi bạn luôn có thể tìm thấy số liệu thống kê mới nhất về tất cả các đội. Ít nhất, hãy cố gắng biết các cuộc gọi tranh chấp, chấn thương và tranh cãi mới nhất.