Kinh nghiệm cho thấy người đó luôn hoạt động tốt nhất

Bóng đá đã tồn tại trong gia đình tôi hơn ba thập kỷ. Với tư cách là một bà mẹ bóng đá đã có 3 cậu con trai theo học pop-Warner cho đến khi học bóng đá đại học, tôi có thể nói với bạn rằng tôi biết hầu hết mọi thứ cần biết về môn thể thao bóng bầu dục Mỹ.

Là một người mẹ toàn thời gian của đội bóng, tôi đã phụ trách hàng trăm hoạt động gây quỹ bóng đá. Gây quỹ là một phần quan trọng của các đội bóng vì có quá nhiều chi phí đi vào mùa giải. Chưa kể, nếu bạn là thành viên của một đoàn du lịch, nếu như vậy thì chi phí ăn chơi sẽ tăng cao ngất ngưởng. Được tham gia với vô số người gây quỹ, tôi đã thấy cái nào hiệu quả và cái nào không. Những người ủng hộ bóng đá cực kỳ kén chọn khi họ sẽ ủng hộ những nhà gây quỹ bóng đá nào. Họ không muốn xuề xòa, họ muốn sản phẩm chất lượng tốt để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với đội bóng.

Một số ý tưởng gây quỹ mà bạn có thể quên ngay đó là bán bánh mì, rửa xe, kẹo, bánh quy, nến và tất cả những ý tưởng gây quỹ bóng đá khác mà ngày nay được coi là những thứ vặt vãnh. Tôi không thể cho bạn biết số lần mà một phụ huynh đã thực hiện một trong những cuộc gây quỹ bóng đá này chỉ để kết quả cuối cùng là rất nhỏ. Có nghĩa là, chúng tôi đã quyên góp được rất ít tiền cho thời gian chúng tôi đã bỏ ra. Kinh nghiệm nhiều năm về các loại ý tưởng gây quỹ bóng đá này đã cho tôi thấy cái nào thường xuyên huy động được nhiều tiền nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Khi xem xét các ý tưởng gây quỹ bóng đá, bạn cần biết một điều, những người ủng hộ bạn có thích xem bong da truc tiep hoạt động gây quỹ này không và có cảm thấy họ thực sự nhận được một sản phẩm tốt cho số tiền họ đang bỏ ra để ủng hộ đội bóng của bạn không? Nếu bạn có thể thành thật trả lời có, thì rất có thể nó sẽ thành công.

Trong số tất cả các hoạt động gây quỹ bóng đá mà tôi từng tham gia, có một loại luôn tách biệt khỏi nhóm và đó là gây quỹ bằng thẻ giảm giá. Thẻ giảm giá gây quỹ mang lại cho những người ủng hộ giá trị cực kỳ tốt cho số tiền của họ. Tuy nhiên, chỉ những thẻ gây quỹ chất lượng cao mới làm được điều đó. Đừng giải quyết một đợt gây quỹ bằng thẻ chiết khấu chỉ có một vài chiết khấu, điều đó sẽ chỉ làm tổn hại đến đợt gây quỹ của bạn. Tôi chỉ mất vài năm va chạm và bầm dập trước khi cuối cùng thành công với một thứ hoạt động và hoạt động tốt như vậy.