Vé Chủ nhật NFL – Mùa bóng đá NFL đã đến chưa?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Gần như là thời điểm đó trong năm. Trại huấn luyện NFL đã bắt đầu và 52 trận đấu trước mùa giải sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 8 với chương trình truyền hình trực tiếp của Pro Football Hall of Fame Game. Sau khi mùa giải thông thường bắt đầu vào tháng 8, một trong những cách tốt nhất để xem tất cả các trận NFL Chủ nhật là với Vé Chủ nhật NFL, được cung cấp độc quyền thông qua DirecTV.

Vé Chủ Nhật NFL là gì?

Về cơ bản, Sunday Ticket cho nguyễn công phượng wiki phép người hâm mộ bóng đá NFL xem các trận bóng đá ngoài thị trường địa phương của họ. Ví dụ: nếu bạn là người hâm mộ đội New England Patriots, nhưng sống ở California, bạn thường không gặp may khi được xem Pats thi đấu thường xuyên, nhưng với NFL Sunday Ticket và đăng ký DirecTV, bạn có thể xem tất cả các trò chơi Chủ nhật của những người yêu nước với nội dung thuộc về trái tim của bạn, cũng như mọi trò chơi NFL Chủ nhật khác. Và nếu bạn không thể quyết định xem trò chơi nào, gói bổ trợ SuperFan sẽ cho phép bạn xem tám trò chơi cùng một lúc. Vậy bạn cuồng bóng đá đến mức nào?

Chi phí vé vào Chủ nhật NFL là bao nhiêu?

Đối với mùa giải 2007, DirecTV đang thực hiện một chương trình khuyến mãi cho những người đăng ký mới với giá Vé Chủ nhật NFL ở mức 69,99 đô la một tháng trong bốn tháng. Vì đó là giao dịch dành cho người đăng ký mới nên bạn cũng nhận được tất cả các kênh và mạng thể thao cao cấp. Về cơ bản, bạn nhận được miễn phí phần còn lại của các dịch vụ của DirecTV với tư cách là người đăng ký Vé Chủ nhật NFL và sau đó khi mùa giải bóng đá kết thúc, bạn có thể thay đổi mức đăng ký của mình thành bất kỳ mức độ nào bạn muốn. Hầu hết các gói DirecTV hiện có giá khoảng $ 29,99 mỗi tháng.

Tôi nhận được bao nhiêu bóng đá?

Bạn nhận được rất nhiều bóng đá! Với Vé Chủ Nhật NFL, bạn có tối đa 14 trận mỗi tuần và mỗi trận vào Chủ Nhật. Ngoài ra còn có chương trình huấn luyện viên trước trò chơi hàng tuần, số liệu thống kê về người chơi theo thời gian thực cho những người chơi yêu thích của bạn, điểm nổi bật theo yêu cầu và các trò chơi nâng cao cho phép bạn nhận được số liệu thống kê từ các trò chơi khác mà không làm gián đoạn trò chơi bạn đang xem. Ngoài ra, còn có Mạng NFL thường xuyên với 52 trò chơi trước mùa giải.